Những ưu điểm khiến bạn không nên bỏ qua cửa kính cường lực mở lùa

Những ưu điểm khiến bạn không nên bỏ qua cửa kính cường lực mở lùa

Những ưu điểm khiến bạn không nên bỏ qua cửa kính cường lực mở lùa

Những ưu điểm khiến bạn không nên bỏ qua cửa kính cường lực mở lùa

Cửa kính cường lực mở lùa là một trong các sản phẩm dùng làm cửa đang được ưu ái sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng. Vậy so với các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, loại cửa kính này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích như thế? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau.

Cửa kính cường lực mở lùa – một tiêu chuẩn của thẩm mỹ

Lấy cảm hứng từ loại cửa kéo của Nhật hoặc Hàn, cửa kính cường lực mở lùa bao gồm 3 cánh. 1 cánh cố định, tùy vào thiết kế mà 1 trong 3 cánh cửa hoặc 2 trong 3 cánh cửa có thể đẩy lùa về 2 bên. Chất liệu kính này còn đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng chiếu vào không gian bên trong phòng, giảm hao phí điện năng.

Cửa kính cường lực mở lùa

Với chất liệu kính, không gian không chỉ bớt nặng nề mà còn đem lại cảm giác sáng sủa, sang trọng hơn. Tùy vào sở thích của chủ nhà, cửa lùa có thể dùng dạng kính trong, kính đục hoặc dán mờ để đảm bảo sự riêng tư. Với tính thẩm mỹ tuyệt vời, kính cường lực mở lùa có thể được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh, cửa phòng họp, cửa chính…

xem thêm : kính cường lực phòng họp đẹp

Tiết kiệm không gian tối đa

Xu hướng hiện tại là sử dụng không gian thông minh để cả những căn phòng hoặc căn nhà có diện tích nhỏ vẫn đầy đủ tiện nghi. Cửa kính lùa chính là chất liệu không thể thiếu để giảm chiếm diện tích tối đa.

Thay vì cửa mở sẽ mất thêm diện tích trống cho việc mở cửa, cửa kính lùa chỉ chiếm diện tích bằng một vách ngăn. Trong khi đó, việc ngăn cách không gian và đảm bảo riêng tư vẫn được đảm bảo.

Cửa kính cường lực mở lùa giá rẻ

Kính cường lực Quang Nam Phát là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cửa kính cường lực. Từ những loại thanh mảnh, mỏng nhẹ đến các loại dày, đảm bảo riêng tư và an ninh. Hơn thế nữa, mẫu mã các loại cửa kính cường lực mở lùa mà Quang Nam Phát cung cấp luôn được cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng thị trường.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả là một vấn đề mà đơn vị kính cường lựchttp://kinhcuongluc12mm.com/ quan tâm. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua được cửa kính cường lực mở lùa chất lượng cao mà không cần quá lo lắng về chi phí, giá thành tại  Quang Nam Phát  luôn nằm ở mức hợp lý nhất.

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Danh mục
Tin mới
Quảng cáo
  • adv
  • adv