các thông tin hưu ích về kính cường lực 10 mm

các thông tin hưu ích về kính cường lực 10 mm

các thông tin hưu ích về kính cường lực 10 mm

Tất tần tật điều bạn chưa biết hết về vách kính cường lực 10ly

vách kính cường lực 10ly

Mặt hàng vách kính cường lực 10ly nhận được nhiều sự ưa chuộng đến từ nhiều người dùng hiện nay hơn hẳn những tấm vách kính cường lực khác độ dày.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và có sự phải chăng về giá thành, vách kính cường lực 10ly ngày càng chiếm lĩnh thị trường một cách mạnh mẽ. Giá 1m2 vách kính cường lực có độ dày 10ly giao động từ 380 – 700 nghìn đồng nhưng lại mang đến nhiều ưu điểm nổi bật khi lắp đặt sử dụng.

vách kính cường lực 10ly

Bền sử dụng trong mọi không gian

Với độ dày lên đến 10ly, tấm vách kính cường lực khi được lắp đặt mang đến khả năng chịu nhiệt, chịu lực vô cùng ổn định. Không gian nhà ở, văn phòng làm việc, chung cư hoặc siêu thị,… khi lắp vách kính đều mang đến chất lượng về tuổi thọ đáng kinh ngạc. Mọi tác động lực từ bên ngoài, bên trong; nhiệt độ bên ngoài, bên trong không gian đều không làm kính biến dạng trong giới hạn cho phép.

xem thêm : kính cường lực bền đẹp

Bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm vách kính cường lực 10ly được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại với dây chuyền tiên tiến nên kết cấu kính vô cùng đảm bảo. Thành phần silic tinh khiết với hàm lượng cao bên trong lõi kính cường lực ngoài cung cấp khả năng kết nối chịu lực tốt còn giúp chống lại các tác nhân hóa học.

Bụi bẩn, tia hồng ngoại, tia cực tím, các loại vi khuẩn, hóa chất độc hại,… đều được ngăn chặn khi tiếp xúc với vách kính cường lực. Người hoạt động nên trong không gian lắp vách kính được đảm bảo vệ mặt sức khỏe, sự an toàn tuyệt đối. Các yếu tố là nguyên nhân của mầm bệnh được ngăn chặn tối đa khi lắp đặt vách kính cường lực có độ dày 10ly.

vách kính cường lực 10ly 1

Vệ sinh dễ dàng, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao

Sự trong suốt của kính mang đến xu hướng không gian mở độc đáo cho không gian khiến bạn được sinh hoạt, làm việc trong không gian đẹp, tinh tế. Vách kính cường lực với độ dày 10ly khá chắc chắn nên việc vệ sinh bụi bẩn bám trên vách kính cũng dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng kính.

Khách hàng có thể chọn mẫu vách kính cường lực 10ly trong suốt, có màu, kính có hoa văn, kính làm mờ cục bộ,… để lắp cho không gian. Sự đa dạng mẫu mã cùng những tính năng ưu Việt mà vách kính mang đến là nguyên nhân để thị trường Việt Nam chuộng sử dụng mẫu kính này!

xem thêm : http://kinhcuongluc12mm.com/

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
Danh mục
Tin mới
Quảng cáo
  • adv
  • adv